Xây dựng Thịnh Phát lên báo Thanh Niên

Thịnh Phát- thương hiệu chuyên về thiết kế thi công nhà ở cao cấp, cao ốc văn phòng, trường học, showroom, quán cà phê… đã được tín nhiệm của nhiều khách hàng trong những năm qua. Chúng tôi không ngừng phát triển về số lượng cũng như chất lượng thiết kế, thi công, nhằm thỏa mãn cao nhất những nhu cầu của khách hàng.

Sự chuyên nghiệp hóa đã cho ra đời những tác phẩm kiến trúc độc đáo nhất, đáp ứng tốt về công năng, thỏa mãn điều kiện khí hậu cho từng khu vực địa lý, áp dụng khoa học phong thủy cho từng không gian, nhằm tối ưu hóa không gian kiến trúc đáp ứng tốt nhất cuộc sống của nhiều người. Để thực thi những tác phẩm kiến trúc nghệ thuật ấy một cách hoàn hảo.

Đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và kinh nghiệm

Chúng tôi không ngừng đào tạo và nâng cao chất lượng tay nghề đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công lành nghề, trang bị những công cụ thi công hiện đại, nhằm giúp thực thi công trình trong thời gian ngắn nhất, giá thành thấp nhất nhưng chất lượng vẫn không thay đổi theo năm tháng. Với chúng tôi mỗi công trình là một tác phẩm, một “đứa con” tinh thần được ấp ủ bởi niềm đam mê và lòng nhiệt huyết.

Những tác phẩm kiến trúc do Thịnh Phát thiết kế và thi công. Luôn mang đậm dấu ấn và mang nét kiến trúc riêng biệt của thương hiệu Thịnh Phát. Thương hiệu Thịnh Phát đã đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và là khách mời uy tín của các chương trình truyền hình về kiến trúc.  

Chúng tôi luôn tạo ra những tác phẩm hoàn hảo làm cho bạn phải ngạc nhiên. Và thích thú khi bước vào tổ ấm của mình. Luôn chào đón các bạn với những dịch vụ hoàn hảo.

Đây chỉ là 1 phần nhỏ báo chí đã nói về Thịnh Phát. Quý khách hãy ấn vào link này để được biết thêm chi tiết về bài báo:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Thịnh Phát nơi bạn có thể trao niềm tin

Liện hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Thịnh Phát

  • Địa chỉ: 256/55 Đường TX25 Khu Phố 2 Phường Thạnh Xuân Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh: 349/30/22 Đường Thạnh Xuân 14 khu phố 7, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP. HCM
  •  Chi nhánh Bình Định: Căn hộ A1.10, Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower, phường Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn
  •  Email: thinhphatconstruction255@admin
  •  Điện thoại: 02822 117 112 – Hotline: 0901 003 112

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *