Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn theo thông tin bạn gửi, vui lòng điền vào khung thông tin bên dưới.


  Câu hỏi thường gặp

  Nên xây nhà mới hay cải tạo nhà cũ?

  Thực tế việc xây nhà mới hay cải tạo nhà cũ sẽ dựa vào điều kiện tài chính, mức độ hư hỏng của căn nhà cũng như mong muốn của chủ đầu tư.

  Tại sao giá xây dựng lại tăng lên khi diện tích giảm dần?

  Bạn phải biết rằng, hợp đồng thi công trọn gói tính theo m2 là hợp đồng khoán gọn, hai bên đều thống nhất giá trị khoán đó. Cơ sở để xác nhận là đơn giá và diện tích m2.

  Trong quá trình thi công trọn gói, có rất nhiều chi phí mà đơn vị thi công phải bỏ ra dù công trình lớn hay nhỏ (chi phí bảo vệ, chi phí giám sát thi công, chi phí vận chuyển…). Chính bởi lẽ đó, đối với những công trình quá nhỏ thì chủ thầu sẽ phải tăng giá để bù đắp lại các chi phí đó.

  Một hệ khung nhà gồm những thành phần nào?

  Một hệ khung nhà sẽ gồm 5 phần chính là: cột nhà (mục đích truyền lực xuống đất), dầm nhà (dùng để kết nối và truyền lực xuống các đầu cột), bản sàn (nâng đỡ các vật thể bên trong ngôi nhà), tường nhà (bao gồm tường ngăn chia bên trong, tường bao bên ngoài, tất cả được xây bằng gạch), cầu thang (còn gọi là hành lang giao thông bên trong)

  Hồ sơ thủ tục xin cấp phép đối với công trình nhà ở gồm những gì?

  Hồ sơ xin cấp phép đối với những công trình nhà ở dân dụng sẽ bao gồm những giấy tờ sau:

  • Đơn xin cấp Giấy phép xây dựng (có mẫu sẵn)
  • Bản sao công chứng quyền sở hữu nhà hoặc quyền sử dụng đất.
  • Bản đồ đo đạc vị trí khu đất do cơ quan có tư cách pháp nhân đo thực tế và lập nên.
  • Bản vẽ thiết kế xây dựng công trình
  Có nên xây nhà trọn gói?

  Có nhưng cũng còn tùy vào điều kiện tài chính, thời gian và mong muốn của mỗi người mà đưa ra lựa chọn sáng suốt. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn được một đơn vị thi công xây nhà trọn gói có tâm, có kinh nghiệm thì việc xây nhà của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

  Cách xử lý khi nhà có dấu hiệu sụt lún?

  Tình trạng sụt lún nhà là đặc biệt nghiêm trọng, nó sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ngôi nhà cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của mọi người sống trong gia đình. Nguyên nhân gây nên tình trạng trên có thể là: thi công ẩu, giám sát lỏng lẻo, thiết kế không cân đối giữa phần khung và móng.

  Nếu bạn là người không có kinh nghiệm thì việc liên hệ đến đơn vị xây dựng uy tín càng sớm càng tốt là điều nên làm. Đơn vị có chuyên môn sẽ giúp bạn xác định rõ nguyên nhân gây ra sụt lún để từ đó đưa ra phương án tối ưu nhất.

  Đơn vị thầu sẽ giúp di chuyển, căn chỉnh ngôi nhà của bạn về vị trí ban đầu bằng cách sử dụng cột gỗ, tre hoặc giá đỡ. Tiếp đó, hệ thống máy tính sẽ quét lại toàn bộ ngôi nhà bao gồm phần diện tích xung quanh.