12 Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Giá Rẻ 100 Triệu Tiện Nghi Cho Gia Đình Trẻ

12 mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu tiện nghi cho gia đình trẻ. Nhu cầu về xây dựng nhà ở chưa bao giờ giảm. Những thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ hiện nay là một trong những mẫu nhà được tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất, đặc biệt là vợ chồng trẻ có thu nhập thấp, trung bình hoặc chưa ổn định kinh tế. Thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo công năng sử dụng và tính thẩm mỹ, những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu – 300 triệu rất phù hợp với các gia đình điều kiện kinh tế hạn hẹp nhưng mong muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp đầy đủ tiện nghi.

Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện nay không còn là những ngôi nhà mái ngói đơn sơ, mà đã có rất nhiều cải tiến để đáp ứng nhu cầu sống ngày càng nâng cao của con người. Mẫu nhà cấp 4 với chi phí xây dựng chỉ từ 100 triệu ngày nay có rất nhiều thiết kế đẹp, hiện đại và đủ tiện nghi cần thiết cho một gia đình nhỏ.

Với 12 mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu mà Thịnh Phát Window giới thiệu sau đây, bạn có thể sẽ bất ngờ về sự tiện nghi và không kém phần sang trọng của nó. Và nếu bạn cũng đang ấp ủ kế hoạch xây nhà cấp 4 với số tiền 100 triệu đến 300 triệu thì bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng hay cho ngôi nhà của mình.

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái giá rẻ 100 triệu được ưa chuộng

Thiết kế thi công nhà cấp 4 mái Thái rất phổ biến hiện nay tại Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung. Kiểu mái Thái kể từ khi du nhập vào Việt Nam ngày càng được ưa chuộng. Và áp dụng rộng rãi ở các công trình dân dụng bởi có nhiều mẫu mã đẹp. Mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp giá 100 triệu được thiết kế phù hợp với điều kiện thời tiết. Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền công trình.

Các mẫu nhà cấp 4 mái Thái 1 tầng giá xây dựng 100 triệu trở lên. Không chỉ có đầy đủ các phòng chức năng. 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách, nhà vệ sinh. Gia chủ còn có thể tạo khoảng hiên nhỏ trước nhà để trồng cây xanh. Nơi cả nhà có thể thư giãn, vui chơi dịp cuối tuần.

Phần mái ngói xanh là điểm nhấn của mẫu nhà cấp 4 mái thái giá rẻ này. Đặc trưng kiến trúc thường thấy ở các thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu mái thái. Là kiến trúc được kết hợp với mái hiên nhỏ. Và cột trụ tạo nên ấn tượng cho mặt tiền của ngôi nhà cấp 4.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng giá 100 triệu hiện đại

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng giá rẻ 100 triệu có ưu điểm. Là tiết kiệm một khoản chi phí xây mái, tối ưu hóa diện tích xây dựng một cách hiệu quả. Đồng thời, gia chủ có thể tận dụng thiết kế mái bằng. Để bố trí thêm gác lửng hoặc làm sân thượng phơi đồ, trồng cây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *