fbpx

Dưới đây là 15 bộ thiết kế sofa cho phòng khách của bạn

Phòng khách của bạn là nơi bạn bè, gia đình tụ tập để trò chuyện, thư giãn. Không còn nghi ngờ gì nữa, ngôi sao trong phòng khách của bạn chính là chiếc ghế sofa. Có thể là một chỗ ngồi đôi hoàn hảo cho các cặp đôi ấm cúng. Hoặc một chiếc ghế dài dành cho những cuộc tụ họp đông người. Những bộ sofa gỗ hay những bộ sofa da, mây tre đan. Hoặc có thể là những thiết kế sofa cho không gian rộng hay cho phòng khách nhỏ. Hướng dẫn của chúng tôi về ghế sofa cho phòng khách hiện đại bao gồm tất cả.

Mời Thiên Nhiên Vào Với Thiết Kế Sofa Gỗ Cho Phòng Khách

Nếu bạn tìm thấy sự tĩnh lặng của thiên nhiên mang tính thiền định. Hãy mời nó vào với một thiết kế ghế sofa bằng gỗ cho phòng khách của bạn. Chọn một chiếc ghế sofa thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của gỗ và kết hợp nó với các hoa văn, màu sắc và kết cấu lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Một không gian như vậy chắc chắn sẽ làm giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe của bạn.

duoi-day-la-15-bo-thiet-ke-sofa-cho-phong-khach-cua-ban

Thiết Kế Sofa Chữ L Thanh Lịch Cho Phòng Khách Nhỏ

Ai nói rằng bạn không thể lắp một phần vào một căn phòng nhỏ? Tính linh hoạt của ghế sofa cắt là nó phù hợp với nhiều kích cỡ phòng khác nhau. Chọn chiếc ghế ba chỗ có kích thước khiêm tốn và đặt nó ngang bằng trong góc phòng khách nhỏ của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa không gian sàn hạn chế và tạo ra nhiều chỗ ngồi.

duoi-day-la-15-bo-thiet-ke-sofa-cho-phong-khach-cua-ban

Không Còn Lộn Xộn Với Bộ Sofa Phòng Khách Hình AU

Những người hâm mộ những đường nét nguyên sơ và sự sang trọng của thẩm mỹ Scandinavia sẽ đánh giá cao thẩm mỹ của phòng khách. Tạo một tuyên bố bằng cách sử dụng một mặt cắt lớn như bộ ghế sofa phòng khách hình chữ U. Giữ các đồ nội thất và các yếu tố trang trí khác ở mức tối thiểu để bộ ghế sofa trở thành trung tâm của sự chú ý trong phòng khách của bạn.

duoi-day-la-15-bo-thiet-ke-sofa-cho-phong-khach-cua-ban

Một Nơi Nào Đó Để Thư Giãn Và Say Sưa Xem

Có rất nhiều gia đình hoặc khách để giải trí? Thích rúc vào nhau để xem tin tức mới nhất trên TV? Mang theo một chiếc ghế sofa dài và hẹp hình chữ L và hướng nó về phía tivi của bạn. Hãy tìm những màu sắc thiết thực như màu nâu và xanh đậm hơn, mặc đẹp và chắc chắn. Chuẩn bị ghế sofa và mang bỏng ngô ra để sẵn sàng cho bữa tiệc!

duoi-day-la-15-bo-thiet-ke-sofa-cho-phong-khach-cua-ban

Trang Phục Buổi Tối Cho Phòng Khách Hiện Đại Của Bạn

Tuxedo không chỉ là trang phục trang trọng dành cho nam giới. Chúng là một kiểu ghế sofa phòng khách được biết đến với những đường nét sạch sẽ và hình hộp. Hãy mua một chiếc cho phòng khách của bạn nếu bạn thích phong cách này – lưng thẳng với cánh tay ở cùng độ cao với lưng. Một chiếc ghế sofa theo phong cách tuxedo có thể thêm đẳng cấp cho bất kỳ phòng khách nào. Bạn có thể đi lớn hay nhỏ tùy thuộc vào kích thước của phòng khách của bạn.

duoi-day-la-15-bo-thiet-ke-sofa-cho-phong-khach-cua-ban

Thực Hiện Một Tuyên Bố Đầy Màu Sắc Trong Một Phòng Khách Đơn Giản

Thêm điểm thú vị cho phòng khách đơn giản bằng cách chọn một bộ ghế sofa có màu sắc bất ngờ. Cho rằng ghế sofa chiếm một tỷ lệ lớn như vậy trong đồ nội thất trong phòng khách. Phong cách thiết kế và màu sắc của chúng có thể thay đổi cuộc chơi cho cái nhìn tổng thể. Vì vậy, hãy tiếp tục và chọn một màu tương phản hoặc đậm cho bộ ghế sofa phòng khách của bạn. Và tạo điểm nhấn cho không gian của bạn.

duoi-day-la-15-bo-thiet-ke-sofa-cho-phong-khach-cua-ban

Thiết Kế Bộ Sofa Gỗ Phong Cách Mid-Century Cho Phòng Khách Nhỏ

Làm cho phòng khách nhỏ trông rộng rãi và thoáng mát. Bằng cách giới thiệu một bộ ghế sofa được thiết kế theo phong cách giữa thế kỷ. Phong cách giữa thế kỷ được biết đến với những chiếc ghế sofa cao với những đường nét sạch sẽ và hình bóng đơn giản. Kết hợp sắp xếp 2+1+1 hoặc sắp xếp 2+1 dựa trên không gian phòng khách có sẵn.

duoi-day-la-15-bo-thiet-ke-sofa-cho-phong-khach-cua-ban

Tinh Tế Với Thiết Kế Sofa Da

Nếu vẻ ngoài tinh tế và sang trọng sâu sắc là phong cách của bạn, hãy chọn chất liệu da. Ghế sofa da, đặc biệt là những màu tối đẹp mắt như đen và nâu tạo thêm cảm giác bí ẩn cho căn phòng. Mặc dù da thường được sử dụng cho ghế sofa truyền thống, nhưng chất liệu linh hoạt này cũng phù hợp với phong cách hiện đại và đương đại.

duoi-day-la-15-bo-thiet-ke-sofa-cho-phong-khach-cua-ban

Bố Trí Hình Vuông Với Một Mặt Cắt

Thử nghiệm với số lượng mảnh ghép trong một mặt cắt để xác định loại phù hợp với bạn. Trong khi nhiều bộ phận có hai phần như ghế sofa và ghế tình yêu, hãy xem xét sự kết hợp có hai – một ghế sofa có vũ trang và một chiếc ghế góc ở giữa. Phong cách này phân vùng phòng khách của bạn thành các khu vực mang lại cảm giác đối xứng và phong cách dễ chịu.

duoi-day-la-15-bo-thiet-ke-sofa-cho-phong-khach-cua-ban

Một Chút Nhật Bản Trong Ghế Sofa Phòng Khách Của Bạn

Futon được lấy cảm hứng từ bộ đồ giường của Nhật Bản và là một chiếc ghế sofa tuyệt vời khác cho phòng khách nhỏ. Một tấm nệm thường có thể được cấu hình theo nhiều cách – trở thành một chiếc ghế dài, ghế tựa hoặc thậm chí là một chiếc giường phẳng. Nhận một chỗ ngồi cho không gian chật hẹp hoặc khi kết hợp nó với các mảnh sofa khác. Bạn cũng có thể mua một tấm nệm đôi để có không gian rộng hơn.

duoi-day-la-15-bo-thiet-ke-sofa-cho-phong-khach-cua-ban

Ghế Sofa Mây Hoàn Hảo Cho Hai Người

Mây là một vật liệu nhẹ, tự nhiên và bền. Ghế sofa làm bằng mây có vẻ ngoài bắt mắt đồng thời mang lại cảm giác nhẹ nhàng, do đó, chúng trở nên lý tưởng cho các thiết kế bộ ghế sofa cho phòng khách nhỏ. Hạn chế số lượng chỗ ngồi để mở rộng thêm một không gian chật chội.

duoi-day-la-15-bo-thiet-ke-sofa-cho-phong-khach-cua-ban

Đặt Chân Lên Trong Ngày

Mua một chiếc giường ban ngày để giải quyết những rắc rối trong studio hoặc căn hộ nhỏ. Chiếc ghế sofa cho một căn phòng nhỏ này là một chiếc ghế dài vào ban ngày và một chiếc giường ngủ vào ban đêm khiến nó trở nên đa năng. Những thứ này thường không có hỗ trợ phía sau nhưng có những điều bạn có thể làm để làm cho nó thoải mái hơn trong hình đại diện ghế sofa của nó. Ném vào một số đệm đầy đặn và đặt nó vào tường để tăng thêm sự ấm cúng.

duoi-day-la-15-bo-thiet-ke-sofa-cho-phong-khach-cua-ban

Thiết Kế Bộ Ghế Sofa Đơn Giản Cho Phòng Khách Nhỏ

Khi bạn đang tìm cách thiết kế phòng khách nhỏ, đôi khi câu trả lời nằm ở việc giữ cho nó đơn giản. Chọn một bộ ghế sofa hình chữ L nhưng giữ cho nó nhỏ gọn và không rườm rà. Tránh các chi tiết cầu kỳ, hoa văn phong phú phù hợp hơn với không gian rộng. Chọn một bảng màu trung tính và thêm gợi ý về kết cấu. Làm việc với các đường viền của không gian để định vị chính xác ghế sofa của bạn.

duoi-day-la-15-bo-thiet-ke-sofa-cho-phong-khach-cua-ban

Mang Một Nét Đẹp Của Boudoir Đến Phòng Khách Của Bạn

Ghế dài có một lịch sử phong phú. Từ đồng nghĩa với chiếc ghế dài của nhà trị liệu tâm lý đến trở thành một món đồ cổ điển được làm nổi bật bởi những chiếc ghế dài phong cách, chiếc ghế sofa dài có thể ngả này đã thể hiện tất cả. Đặt vào phòng khách của bạn như một mảnh sofa để mang lại phong cách và đẳng cấp đó.

duoi-day-la-15-bo-thiet-ke-sofa-cho-phong-khach-cua-ban

Cổ Điển Với Camelback

Thiết kế sofa lưng lạc đà là kiểu truyền thống, được đặc trưng bởi bướu lạc đà ở giữa tựa lưng. Chân gỗ lộ ra ngoài và phần gỗ lộ ra trên lưng và cánh tay làm cho lưng lạc đà trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một chiếc ghế sofa truyền thống với chất liệu bọc tuyệt vời. Ghế sofa lưng lạc đà hiện đại có một, hai hoặc thậm chí ba bướu.

duoi-day-la-15-bo-thiet-ke-sofa-cho-phong-khach-cua-ban

Bạn không có nhiều sự lựa chọn khi nói đến ghế sofa cho phòng khách của mình. Bắt đầu bằng cách xác định kích thước của ghế sofa mà không gian của bạn có thể mua được, số lượng và cách sắp xếp chỗ ngồi, kiểu dáng và bảng màu. Thì đấy! Bạn có một chiếc ghế sofa hoàn hảo cho phòng khách hiện đại của mình – một chiếc ghế khuyến khích bạn gác chân và xõa tóc.

Câu Hỏi Thường Gặp Về Thiết Kế Bộ Sofa

Tôi có thể trộn và kết hợp các thiết kế ghế sofa khác nhau trong phòng khách của mình không?

Có, bạn hoàn toàn có thể kết hợp và kết hợp các thiết kế ghế sofa khác nhau trong phòng khách của mình. Nhưng điều quan trọng là chúng phải có kích thước tương đối giống nhau để tránh một chiếc ghế sofa áp đảo những chiếc khác. Đảm bảo chọn các màu bổ sung hoặc phối hợp vì nó có thể giúp gắn kết các thiết kế khác nhau lại với nhau.

Làm cách nào để chọn vải phù hợp cho thiết kế ghế sofa của tôi?

Nó phụ thuộc vào diện mạo mà bạn muốn tạo ra và cách sử dụng ghế sofa. Các loại vải mịn như da hoặc lụa có thể tạo ra kiểu dáng đẹp và tinh tế, trong khi các loại vải có kết cấu như nhung hoặc vải tuýt có thể tạo thêm chiều sâu và sự thú vị cho thị giác. Nếu bạn có con hoặc vật nuôi hoặc nếu ghế sofa sẽ được sử dụng nhiều, hãy chọn loại vải bền như sợi nhỏ, da hoặc hỗn hợp tổng hợp dệt chặt. Đây là những loại vải tương đối dễ lau sạch so với các loại vải khác như nhung và vải lanh.

Ghế sofa da có phải là một lựa chọn tốt cho phòng khách?

Đúng. Da là một lựa chọn cổ điển và vượt thời gian cho ghế sofa phòng khách. Ghế sofa da có độ bền cao, dễ lau chùi và mang lại vẻ ngoài tinh tế. Hơn nữa, da có nhiều loại hoàn thiện và mức giá khác nhau. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng mua một hoặc nhận một tùy chỉnh trong phạm vi ngân sách của mình.

Tôi có nên chọn thiết kế ghế sofa cắt hoặc truyền thống cho phòng khách của mình không?

Ghế sofa góc luôn là sự lựa chọn tốt hơn so với ghế sofa truyền thống. Các mặt cắt là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách nhỏ gọn và không gian mở vì chúng có thể phân chia và xác định các khu vực khác nhau một cách hiệu quả. Vì vậy, cho dù bạn có một phòng khách rộng rãi hay nhỏ gọn, một phần có thể cung cấp chỗ ngồi rộng rãi và tạo ra một bầu không khí ấm cúng và hấp dẫn.

Ưu đãi xây nhà trọn gói, xem thêm tại: https://thinhphatconstruction.vn/uu-dai-xay-nha-tron-goi/

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRỤ SỞ TP.HCM:

– Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thịnh Phát Construction

– Trụ sở chính: 256/55, TX25, khu Phố 2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.

– Showroom & xưởng SX tại HCM: 349/30/22, TX14, khu phố 7, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.

– Hotline: 02822117112 hoặc 0982623113

– Web: thinhphatconstruction.vn

– Facebook: Thịnh Phát Construction

– Youtube: Xây dựng Thịnh Phát

– Gmail: [email protected]

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG:

– Chi nhánh & showroom: Căn hộ A1.10, Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower, P. Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

– Xưởng SX : KP Cửu Lợi Bắc, phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định.

Điện thoại: 0901 003 112

Hotline: 0982 623 113

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRỤ SỞ TP.HCM:

– Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thịnh Phát Construction

– Trụ sở chính: 256/55, TX25, khu Phố 2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.

– Showroom & xưởng SX tại HCM: 349/30/22, TX14, khu phố 7, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.

– Hotline: 02822117112 hoặc 0982623113

– Web: thinhphatconstruction.vn

– Facebook: Thịnh Phát Construction

– Youtube: Xây dựng Thịnh Phát

– Gmail: [email protected]

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG:

– Địa chỉ: 11H/13 KDC Lê Phong, Khu Phố Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG:

– Chi nhánh & showroom: Căn hộ A1.10, Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower, P. Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

– Xưởng SX : KP Cửu Lợi Bắc, phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định.

Điện thoại: 0901 003 112

Hotline: 0982 623 113

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *