fbpx

20 ý tưởng trang trí phòng thẩm mỹ theo xu hướng 2023

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang trí phòng thẩm mỹ? Vâng bạn đang ở đúng nơi rồi đó. Trong bài này, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ một số mẹo và thủ thuật thiết kế cho bạn. Những ý tưởng này có thể phù hợp với bất kỳ ai, bất kể phong cách hay ngân sách.

1. Trang Trí Nhà Thẩm Mỹ: Thêm Điểm Nhấn Màu Sắc

Đây là một trong những cách dễ nhất để trang trí phòng của bạn. Nâng cấp căn phòng cơ bản của bạn với đệm đầy màu sắc và chăn lông vũ. Các điểm nhấn bằng gỗ màu trắng và trung tính. Bổ sung thêm đệm có màu sắc rực rỡ. Các kích cỡ, màu sắc khác nhau của đệm tạo cảm giác thoải mái cho không gian và làm sống động nó.

20-y-tuong-trang-tri-phong-tham-my-theo-xu-huong-2023

2. Cây Xanh Để Trang Trí Phòng Tối Giản Thẩm Mỹ

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng trang trí phòng đơn giản nhưng thẩm mỹ. Thì đây chính là ý tưởng! Chỉ cần thêm một số cây trồng trong nhà vào phòng ngủ để tạo điểm nhấn về màu sắc. Phòng ngủ với tông màu xám nhạt này trở nên sống động hơn khi thêm các loại cây trồng trong nhà. Thủ thuật trang trí phòng này có giá cả phải chăng và ít phải bảo trì.

20-y-tuong-trang-tri-phong-tham-my-theo-xu-huong-2023

3. Tự Trang Trí Phòng Thẩm Mỹ Theo Phong Cách Boho

Thên bức tranh treo tường macrame tuyệt đẹp này để tăng thêm vẻ boho cho phòng ngủ đầy màu sắc. Mặc dù thường được dùng để trang trí thẩm mỹ cho căn phòng nhưng chậu cây treo tường lại mang đến cảm giác tươi mát cho không gian.

20-y-tuong-trang-tri-phong-tham-my-theo-xu-huong-2023

4. Lắp Đặt Nghệ Thuật Treo Tường Bằng Kim Loại Để Trang Trí Tường

Nếu phòng ngủ của bạn đơn điệu, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại lớn. Thêm một tác phẩm nghệ thuật treo tường để trang trí phòng ngủ làm tăng thêm nét đặc sắc cho không gian. Ví dụ, phòng ngủ này có một tông màu duy nhất với nhiều đồ gỗ. Vì vậy, chúng tôi đã thêm một tác phẩm nghệ thuật táo bạo trong các hình dạng hình học. Để tạo ra sự thú vị và thổi sức sống vào căn phòng. Nó làm cho căn phòng trông năng động và phong cách hơn. Mà không làm mất đi vẻ đẹp của nội thất hoàn thiện bằng gỗ.

20-y-tuong-trang-tri-phong-tham-my-theo-xu-huong-2023

5. Trang Trí Phòng Ấm Cúng, Hợp Thời Trang

Phong cách trang trí phòng dành cho tuổi teen ấm cúng, hợp thời trang mang tính thẩm mỹ này. Là thứ bắt buộc phải có nếu bạn có một thiếu niên ở nhà! Phòng ngủ theo chủ đề thể thao này có một chiếc giường êm ái cạnh cửa sổ. Sự tương phản màu sắc và đệm có logo siêu anh hùng sẽ trở thành góc yêu thích của con bạn trong nhà.

20-y-tuong-trang-tri-phong-tham-my-theo-xu-huong-2023

6. Trang Trí Phòng Ngủ Thẩm Mỹ Cổ Điển Để Tạo Sự Thoải Mái 

Không có gì mang lại cảm giác thoải mái như một tấm thảm lông mềm mại! Chọn thứ gì đó phù hợp với phong cách nội thất trong phòng ngủ. Hoặc chọn màu đậm để thêm nét đặc sắc cho không gian. Một tấm thảm có kết cấu là một lựa chọn trang trí phòng thẩm mỹ ấm cúng.

20-y-tuong-trang-tri-phong-tham-my-theo-xu-huong-2023

7. Giữ Cho Nó Trần Tục

Ý tưởng này mang tính thẩm mỹ theo nghĩa chân thực nhất của nó. Và sẽ tạo ra cả một thế giới khác biệt cho trang trí phòng ngủ của bạn. Trộn và kết hợp các sắc thái trung tính trong phòng ngủ để tạo ra một cảm giác trần tục. Chẳng hạn, phòng ngủ này đi kèm với nội thất màu trầm. Có thể là sơn tường, rèm cửa, đệm, thảm hoặc kệ sách rộng rãi. Bằng cách sử dụng cùng một bảng màu. Bạn sẽ có được phong cách trang trí phòng thẩm mỹ mà không tốn quá nhiều chi phí.

20-y-tuong-trang-tri-phong-tham-my-theo-xu-huong-2023

8. Một Chiếc Ghế Có Điểm Nhấn

Nếu bạn chỉ cần thêm một yếu tố vào trang trí phòng ngủ của mình để biến nó thành thiên đường cá nhân. Hãy để một chiếc ghế có điểm nhấn sang trọng. Những chiếc ghế có điểm nhấn sẽ hoạt động như một điểm thư giãn. Sử dụng nó để thưởng thức tách cà phê nóng buổi sáng. Hoặc ngồi đọc tạp chí yêu thích của bạn vào buổi tối. 

20-y-tuong-trang-tri-phong-tham-my-theo-xu-huong-2023

9. Trang Trí Tường Phòng Thẩm Mỹ

Thêm khung hình với những câu trích dẫn yêu thích của bạn trên tường phòng ngủ. Là một ý tưởng trang trí tường thẩm mỹ không tốn kém . Chúng rất lý tưởng cho những người thích một chút tinh nghịch trong nội thất phòng ngủ của họ . Thể hiện cá tính của bạn bằng những trích dẫn phù hợp với bạn. Nhưng hãy đảm bảo chọn phông chữ rõ ràng, dễ đọc và khung đơn giản để phần trích dẫn nổi bật. Đây là một ví dụ:

20-y-tuong-trang-tri-phong-tham-my-theo-xu-huong-2023

10. Thắp Sáng Theo Phong Cách

Bạn muốn thêm một thiết bị hiện đại vào phòng ngủ của bạn? Có rất nhiều hình dạng và thiết kế độc đáo. Các thiết bị chiếu sáng không chỉ chiếu sáng một góc. Nó cũng mang lại sự hào nhoáng và quyến rũ rất cần thiết. Ví dụ, phòng ngủ này được biến đổi hoàn toàn bằng cách bổ sung đèn treo và đèn dải LED ở phía trên. Chúng làm nổi bật hình nền và thêm ánh sáng ấm áp cho toàn bộ không gian. 

20-y-tuong-trang-tri-phong-tham-my-theo-xu-huong-2023

11. Sử Dụng Kệ Treo Tường Để Tận Dụng Các Bức Tường

Tìm kiếm không gian để các đồ dùng yêu thích của bạn? Ý tưởng trang trí phòng này sẽ tăng cường cả sự hấp dẫn thị giác cũng như chức năng của phòng ngủ. Những kệ treo tường hình lục giác này là xu hướng và rất dễ lắp đặt. Có thể để những cuốn sách yêu thích của bạn. Quà lưu niệm từ chuyến du lịch và cây mọng nước trong những chiếc chậu nhỏ dễ thương.

20-y-tuong-trang-tri-phong-tham-my-theo-xu-huong-2023

12. Gương

Gương được sử dụng trong nhiều thiết kế như đồ trang trí thẩm mỹ cho các phòng. Chúng phản chiếu ánh sáng và làm cho những căn phòng nhỏ trông rộng rãi, tăng thêm cảm giác tinh tế. Kiểu trang trí phòng nhỏ đầy thẩm mỹ này với một chiếc gương đứng có chiều dài đủ rất dễ thực hiện! Chỉ cần tìm vị trí thích hợp cho chiếc gương, trang trí nó bằng đèn dây ấm áp. 

20-y-tuong-trang-tri-phong-tham-my-theo-xu-huong-2023

13. Nội Thất Đa Chức Năng Để Trang Trí Phòng Hợp Thời Trang và Ấm Cúng Cho Tuổi Teen

Đầu tư vào đồ nội thất tiết kiệm không gian thông minh có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Như bàn học kiêm bàn trang điểm này. Nó phục vụ như một bàn làm việc khi bạn làm việc ở nhà hoặc viết nhật ký vào ban đêm. Bàn làm việc mở ra để lộ ra một bàn trang điểm với một chiếc gương mà bạn có thể trang điểm thoải mái trong phòng ngủ của mình. Đó chẳng phải là một món đồ trang trí phòng nhỏ thẩm mỹ đáng đồng tiền cho phòng ngủ của bạn sao?

20-y-tuong-trang-tri-phong-tham-my-theo-xu-huong-2023

14. Tạo Cho Phòng Ngủ Của Bạn Một Nét Mộc Mạc

Một căn phòng thẩm mỹ không chỉ đơn giản và sạch sẽ. Một bức tường gạch lộ ra ngoài có thể làm cho phòng ngủ của bạn trở nên hiện đại về mặt thẩm mỹ. Bức tường tạo điểm nhấn này mang lại vẻ chắc chắn cho phòng ngủ tinh xảo và tạo điểm nhấn. Nó thêm một chút màu sắc cho phòng ngủ màu xám tro.

20-y-tuong-trang-tri-phong-tham-my-theo-xu-huong-2023

15. Một Chiếc Đồng Hồ Treo Tường Cổ Điển

Đồng hồ treo tường luôn được sử dụng để trang trí phòng ngủ nhưng cũng ngày càng được sử dụng như một vật trang trí trên tường. Đồng hồ treo tường trang trí thu hút sự chú ý và làm đẹp không gian phòng ngủ trống một cách dễ dàng. Ví dụ, hãy xem xét trang trí phòng ngủ thẩm mỹ cổ điển này với đồng hồ treo tường. Thiết kế và kiểu dáng cổ xưa của đồng hồ treo tường mang đến sự sang trọng tinh tế, khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn.

20-y-tuong-trang-tri-phong-tham-my-theo-xu-huong-2023

16. Trang Trí Phòng Bằng Màu Pastel

Ý tưởng trang trí phòng này dành cho tất cả những người yêu sách! Tạo một góc đọc sách bằng cách thêm một giá sách và một chiếc ghế êm ái vào góc phòng ngủ. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một vị trí cạnh cửa sổ vì nó cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên và năng lượng tích cực tràn vào. Cân nhắc đầu tư vào một chiếc ghế thoải mái để bạn có thể cuộn mình trong đó với cuốn sách yêu thích hàng giờ.

20-y-tuong-trang-tri-phong-tham-my-theo-xu-huong-2023

17. Đầu Tư Vào Một Chiếc Ghế Dài Trong Phòng Ngủ

Một bổ sung hấp dẫn cho đồ nội thất phòng ngủ, băng ghế phòng ngủ đã vượt qua nội thất nhà ở thời đại mới. Chúng dễ dàng tìm thấy và phù hợp với ngân sách của mọi người. Cho dù bạn chọn một chiếc ghế dài trông giống như một chiếc rương đựng đồ hay một chiếc ghế dài có đệm đơn giản với chân gỗ – nó sẽ nâng cao tiện ích cho phòng ngủ của bạn. 

18. Trang Trí Phòng Màu Tím

Bàn cạnh giường ngủ là siêu hữu ích như là một phần của trang trí phòng thẩm mỹ màu tím này. Chúng chứa tất cả những vật dụng cần thiết trước khi đi ngủ của bạn, cuốn sách bạn đang đọc trước khi ngủ, những ngọn nến thơm giúp nâng cao tâm trạng của bạn, v.v. Chúng là một vật dụng trang trí phòng thẩm mỹ nhỏ phổ biến vì chúng có thể dễ dàng di chuyển quanh nhà. Chúng hoàn hảo cho việc lưu trữ các mặt hàng mà bạn cần thường xuyên. Bạn có thể làm nổi bật bàn cạnh giường ngủ bằng đèn bàn kiểu cách hoặc đèn treo.

19. Tạo Bức Tường Nghệ Thuật Của Riêng Bạn Với Những Bức Chân Dung 

Những bức tường chân dung là một sự bổ sung tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn vì chúng cho phép bạn thể hiện những điều đặc biệt đối với mình. Có thể là ảnh chân dung gia đình hoặc ảnh từ chuyến du lịch của bạn – hãy đóng khung và sắp xếp chúng trên bức tường phòng ngủ trống để trang trí phòng. Bạn có thể chỉ sử dụng một kích thước khung hình cho tất cả các bức chân dung hoặc thử nghiệm với các kích thước khác nhau.

20. Tận Dụng Tối Đa Các Góc Trong Phòng Ngủ Của Bạn 

Lấp đầy một góc phòng ngủ trống bằng một chiếc kệ độc lập như thế này. Sử dụng nó để thêm dấu ấn cá nhân vào không gian phòng ngủ của bạn bằng cách trang trí nó bằng nến thơm, cây cối và lọ hoa yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để xếp các đồ lặt vặt, sách và đồ đạc nhỏ hàng ngày. Ngoài việc thêm không gian lưu trữ vào phòng ngủ của bạn, nó còn tăng cường sức hấp dẫn sáng tạo của góc. 

Và bạn đã có nó rồi—những ý tưởng trang trí nhà thẩm mỹ hàng đầu để lấy cảm hứng từ đó! Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thực hiện một số ý tưởng này trong chính ngôi nhà của mình. Thậm chí chỉ một vài thay đổi nhỏ cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cá nhân hóa hơn, hãy liên hệ với các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp của chúng tôi ngay hôm nay!

Câu Hỏi Thường Gặp Về Trang Trí Phòng

Một số ý tưởng trang trí phòng thẩm mỹ là gì?
Một số ý tưởng trang trí phòng thẩm mỹ là tường phòng trưng bày chân dung, đèn dây, gương cỡ lớn, gối ném và nến. Nếu bạn muốn trang trí đơn giản và thẩm mỹ, thì trồng cây phong cách là một lựa chọn trang trí tuyệt vời. Để trang trí phòng thẩm mỹ boho, hãy chọn những tấm thảm có hoa văn và nghệ thuật treo tường macrame.

Màu nào là tốt nhất cho một căn phòng thẩm mỹ?
Các sắc thái trung tính và tông màu phấn là lý tưởng để tạo ra một phong cách trang trí phòng thẩm mỹ, tạo cảm giác thoáng mát và nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể lựa chọn các tông màu đất như nâu và xanh lá cây cho một căn phòng thẩm mỹ.

5 thẩm mỹ nhà khác nhau là gì?
5 phong cách thẩm mỹ nhà khác nhau là Scandinavian, truyền thống, tối giản, phóng túng và công nghiệp. Trong số này, tính thẩm mỹ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn là thứ cộng hưởng với phong cách cá nhân của bạn và khiến bạn hài lòng.

Ưu đãi xây nhà trọn gói, xem thêm tại: https://thinhphatconstruction.vn/uu-dai-xay-nha-tron-goi/

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRỤ SỞ TP.HCM:

– Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thịnh Phát Construction

– Trụ sở chính: 256/55, TX25, khu Phố 2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.

– Showroom & xưởng SX tại HCM: 349/30/22, TX14, khu phố 7, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.

– Hotline: 02822117112 hoặc 0982623113

– Web: thinhphatconstruction.vn

– Facebook: Thịnh Phát Construction

– Youtube: Xây dựng Thịnh Phát

– Gmail: [email protected]

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG:

– Chi nhánh & showroom: Căn hộ A1.10, Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower, P. Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

– Xưởng SX : KP Cửu Lợi Bắc, phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định.

Điện thoại: 0901 003 112

Hotline: 0982 623 113

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRỤ SỞ TP.HCM:

– Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thịnh Phát Construction

– Trụ sở chính: 256/55, TX25, khu Phố 2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.

– Showroom & xưởng SX tại HCM: 349/30/22, TX14, khu phố 7, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.

– Hotline: 02822117112 hoặc 0982623113

– Web: thinhphatconstruction.vn

– Facebook: Thịnh Phát Construction

– Youtube: Xây dựng Thịnh Phát

– Gmail: [email protected]

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG:

– Địa chỉ: 11H/13 KDC Lê Phong, Khu Phố Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG:

– Chi nhánh & showroom: Căn hộ A1.10, Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower, P. Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

– Xưởng SX : KP Cửu Lợi Bắc, phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định.

Điện thoại: 0901 003 112

Hotline: 0982 623 113

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *